มณฑลเจียงซู Prettech เครื่องจักรและเทคโนโลยี Co., Ltd

ผลิตภัณฑ์

ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

การเกิดขึ้นของอุปกรณ์ทำไวน์เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมสุรา

ภาวะฉุกเฉินของอุปกรณ์ทำไวน์เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

การเกิดขึ้นของอุปกรณ์ทำไวน์อย่างมีประสิทธิภาพสามารถทำมากขึ้นด้วยน้อยเพื่อส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพื่อสร้างผลประโยชน์มากขึ้น แต่สำหรับผู้เริ่มต้นการต้มเบียร์ด้วยอุปกรณ์ที่จะเข้าใจบางสิ่งบางอย่างต่อไปนี้รายละเอียดของอุตสาหกรรมไวน์ใน คำนามอุตสาหกรรม:

"เพลงไวน์" คืออะไร

ไวน์เป็นแบคทีเรียชนิดหนึ่งโดยผ่านเมล็ดข้าวเป็นสารเคมีในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในการฉีดวัคซีนตามธรรมชาติหรือการฉีดวัคซีนของเชื้อแบคทีเรียที่กำลังเติบโตโดยการเก็บรักษาการพักตัวของแห้งเมื่อน้ำและอาหารเริ่มเกิดการหมัก เอนไซม์และยีสต์เอนไซม์ที่ทำหน้าที่ในการหมักกวนและยีสต์เป็นผู้รับผิดชอบการหมักแอลกอฮอล์

"การฝึกอบรมด้านไวน์" คืออะไร

ธัญพืชหลังจากเพิ่มไวน์ลงในไวน์หมักหลังจากที่ไวน์เรียกว่าไวน์เรียกว่าไวน์

"หมักไวน์" คืออะไร

อาหารต้องอยู่ในกรณีของน้ำติดต่อกับยีสต์ในยีสต์การย่อยโปรตีนจากพืชน้ำตาลน้ำตาลในไวน์ยีสต์เพื่อผลิตแอลกอฮอล์และคาร์บอนไดออกไซด์อุปกรณ์ทำไวน์กระบวนการที่เรียกว่าการหมัก

"การหมักแบบเหลว" คืออะไร

อาหารในน้ำหมักหมักเรียกว่าของเหลวหมัก การหมักแบบเหลวจำเป็นต้องผัดวัตถุดิบและปูนเม็ดสามารถใช้การหมักเหลว

"การกลั่นของเหลว" คืออะไร

จะผ่านวิธีการหมักของเหลวของวัฒนธรรมไวน์ของธัญพืชและน้ำกลั่นแม้น้ำตะกรันเทลงในหม้อปรุงอาหารที่เรียกว่าการกลั่นของเหลว อุปกรณ์ทำไวน์เรียกว่าไวน์ทำอาหาร

"หมักสถานะของแข็ง" คืออะไร

หลังจากที่เมล็ดข้าวสุกความชื้นจะเท่ากันและแห้งและชื้นเหมาะ อุปกรณ์การทำไวน์วิธีการหมักแบบตรงเรียกว่าการหมักแบบทึบหลังจากเพิ่มไวน์ การหมักในสภาวะที่เป็นของแข็งต้องการให้ธัญพืชหลวมและความสามารถในการซึมผ่านเป็นสิ่งที่ดีเพื่อที่จะนำวิธีการหมักแบบ solid state

"กลั่นแบบทึบ" คืออะไร

หมายถึงการกลั่นของด้านล่างของหม้อบวกน้ำสะอาดและจากนั้นเป็นเม็ดนึ่งและนึ่ง, นึ่งบนพื้นผิวของการหมักของการหมักที่ดีของไวน์สำหรับการกลั่นด้วยวิธีนี้เรียกว่าการกลั่นที่แข็งแกร่งโดยปกติอาหารระบายอากาศเท่านั้นเป็นสิ่งที่ดี สำหรับการกลั่นแบบแข็ง

อะไรคือ "saccharification"

ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบที่เป็นปูนเม็ดแข็งหรือของเหลวการหมักในเมล็ดข้าวใด ๆ ต้องผ่านกระบวนการหมักก่อนการหมักครั้งแรก ชื่อปฏิกิริยาเคมี: เรียกว่าเอนไซม์ไฮโดรไลซิสที่อุณหภูมิที่ดีที่สุด 30-35 องศาเพื่อให้เกิดการขึ้นรูปของเชื้อรา ขั้นตอนการทำแม่พิมพ์ที่เรียกว่า saccharification

"การหมักแบบกึ่งแข็ง" คืออะไร

อาหารที่ปรุงแล้วให้เข้าร่วมกับไวน์หลังจากเพลงรอ 1-2 วันแล้วค่อยๆขยับขยายแล้วเพิ่มความเจือจางในน้ำที่อยู่ใกล้หมักไส้กรอกอุปกรณ์ทำไวน์และการหมักน้ำตาลในกระบวนการ กระบวนการนี้เรียกว่าการหมักกึ่งแข็ง ปกติข้าวและไวน์ข้าวเหนียวใช้วิธีนี้

"ไวน์แรก" คืออะไร

เป็นชื่อที่เราอยู่ในการกลั่นไวน์ที่ออกมาจากไวน์ที่เรียกว่า "หัวไวน์", ไวน์แรกที่มีจุดเดือดต่ำสารมีมากขึ้นนั่นคือน้ำมัน fusel แรกดังนั้นเราจึงต้องกำจัด ของ.

"หาง"

เป็นชื่อที่เราอยู่ในการกลั่นไวน์ที่ออกล่าสุดของไวน์ที่เรียกว่า "หาง" ไวน์ระดับหางค่อนข้างต่ำเนื้อหาน้ำสูงองค์ประกอบของน้ำเดือดสูงมากขึ้นคือการทำไวน์อุปกรณ์ที่หาง น้ำมัน fusel มากขึ้นดังนั้นเราจึงต้องการ Removed


สอบถาม
ติดต่อเรา
ที่อยู่: A ชั้น 16, R&D 2,No.801 ฮับ Changwu กลางถนน จิ้นอำเภอ เมืองฉางโจว เจียงซู จีน
โทรศัพท์: +86-519-8525 5001
โทรสาร: +86-519-8525 5068
อีเมล:admin@prettech.cn
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ผลิตภัณฑ์ | ข่าว | โครงการอ้างอิง | ติดต่อเรา | ความคิดเห็น | โทรศัพท์มือถือ | XML | หลักหน้า