มณฑลเจียงซู Prettech เครื่องจักรและเทคโนโลยี Co., Ltd

ผลิตภัณฑ์

ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

วิธีการชงเหล้าข้าวเหนียวสำหรับอุปกรณ์ทำไวน์

วิธีการต้มไวน์ข้าวเหนียวสำหรับอุปกรณ์ทำไวน์

1 ปริมาณของวัตถุดิบ

ข้าวเหนียว 100 กิโลกรัม; ข้าวยีสต์แดง 6 ถึง 7 กก. น้ำ 160 ~ 170 ลิตร; shochu ปริมาณของ

2 วิธีการเตรียม

(1) การแช่:

เลือกข้าวเหนียวที่ดีที่สุดล้างด้วยน้ำที่ไม่มีชั้นข้าว 20 ~ 30 ซม. สูงน้ำแช่ใน 25 ℃ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง (ฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิใน 15 ℃ด้านล่างแช่ 14 ชั่วโมง) แช่กับข้าวที่ไม่มีหัวใจสีขาว ที่เหมาะสมในช่วงฤดูร้อนจำเป็นต้องเปลี่ยน 1-2 ครั้งน้ำเพื่อที่จะไม่เปรี้ยว

(2) การทำอาหาร:

เครื่องทำไวน์ให้ไฟไหม้นึ่งไอน้ำครั้งแรกหลังจากผ่านไป 5 นาทีสัมผัสกับชั้นข้าวโดยการเพิ่มปริมาณน้ำที่เหมาะสมแล้วเททิ้งไว้ 10 นาที , การเปิดเผยวัสดุปกคลุม เพื่อไม่ติดไม่ยากและไม่ยากที่จะเก็บโต้แย้ง

(3) การผสม:

หลังจากการเทชามข้าวบนเสื่อไม้ไผ่แล้วเครื่องทำไวน์เมื่ออุณหภูมิของวัสดุลดลง 36 ~ 38 ℃ไม่ร้อนขณะพลิกเป็นสีแดงให้สุกอย่างสม่ำเสมอ ลงในแท่นบูชาไวน์ให้ใส่น้ำที่จำเป็นลงไปให้ละเอียดหลังจากปิดผนึกและยืนอยู่ในห้องเพื่อให้เกิดการขันหมากตามธรรมชาติ

(4) การหมัก:

วัสดุในการหมักแท่นบูชาข้าวและยีสต์แดงจะอยู่ในน้ำทุก 2 ถึง 3 วันเพื่อกวนกับบาร์ไม้เพื่อให้พื้นผิวของความดันข้าวที่มีผ้าลินินฝาครอบแท่นบูชา หลังจากการหมักในวันที่ 20 ถึง 25 วันสามารถสัมผัสกลิ่นไวน์ได้ดีเหล้าจะค่อยๆจมลงเหล้าเริ่มชี้แจงว่าการหมักเสร็จสิ้น เปิดแท่นบูชาเพื่อเอาธัญพืชของเครื่องกลั่นออกซึ่งเป็นของเหลวไวน์ที่จะตกตะกอน

(5) อายุ:

เพื่อชี้แจงไวน์เข้าไปในปากท้องเล็ก ๆ แท่นบูชาด้วยผ้าพันแผลที่ห่อด้วยผ้าพันอยู่บนพื้นดิน แท่นบูชาไวน์จะถูกปล่อยออกมาในห้องไวน์อุปกรณ์ทำไวน์ที่ล้อมรอบด้วยเปลือกหอยที่เต็มไปด้วยฟางแล้วจะเริ่มมีการเผาผลาญไวน์จากเถ้าเพื่อให้สีแดงจากน้ำตาลแดง ยิ่งนานเท่าไรสีของไวน์กลิ่นหอมรสดีขึ้นเท่านั้น เพื่อปรับปรุงคุณภาพของไวน์ที่คุณสามารถเพิ่มการกดครั้งแรกหลังจากที่ไวน์พื้นฐานเพื่อเพิ่ม 46 องศาของ shochu เพิ่มปริมาณ 0.1 กรัม / 100 มล. ปิดผนึกรมควัน 60 วันเทแรงดันหลังจากที่ถังปิดผนึก , ที่สามารถหวานเป็นน้ำผึ้งของไวน์

วิธีการจัดเก็บไวน์ข้าวเหนียวไม่ควรเก็บระยะยาว, อุปกรณ์ทำไวน์ให้ความสนใจในฤดูหนาวฤดูร้อน 3-4 วันหลังจากกิน; ฤดูร้อนในไวน์ที่มีน้ำเล็กน้อยเพื่อต้มสามารถขยายเวลาการจัดเก็บ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม
ติดต่อเรา
ที่อยู่: A ชั้น 16, R&D 2,No.801 ฮับ Changwu กลางถนน จิ้นอำเภอ เมืองฉางโจว เจียงซู จีน
โทรศัพท์: +86-519-8525 5001
โทรสาร: +86-519-8525 5068
อีเมล:admin@prettech.cn
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ผลิตภัณฑ์ | ข่าว | โครงการอ้างอิง | ติดต่อเรา | ความคิดเห็น | โทรศัพท์มือถือ | XML | หลักหน้า