มณฑลเจียงซู Prettech เครื่องจักรและเทคโนโลยี Co., Ltd

ผลิตภัณฑ์

ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ซื้ออุปกรณ์ทำไวน์เมื่อซื้อทักษะ

ซื้ออุปกรณ์ทำไวน์เมื่อซื้อทักษะ

อุปกรณ์การผลิตเบียร์ส่วนใหญ่ประกอบด้วยสองส่วนแรกคืออุปกรณ์ชงขนาดเล็กที่สองคือประเภทบ้านของอุปกรณ์ทำไวน์เราต้องเลือกตามการจำแนกประเภทที่แตกต่างกันของวิธีการที่แตกต่างกันในการเลือกอุปกรณ์การผลิตเบียร์ของตัวเอง สำหรับผู้ประกอบการถ้าคุณต้องการที่จะทำไวน์แล้วงานแรกเป็นเรื่องยากพอนั่นคือถ้าคุณเลือกอุปกรณ์การต้มเบียร์ของตัวเอง

อุปกรณ์ทำไวน์ตามหมวดหมู่ไวน์สามารถแบ่งออกเป็นอุปกรณ์เหล้าอุปกรณ์เบียร์อุปกรณ์ทำไวน์อุปกรณ์ทำไวน์ข้าวและอื่น ๆ

อุปกรณ์ทำไวน์ให้สอดคล้องกับหลักการของการต้มเบียร์สามารถแบ่งออกเป็นอุปกรณ์หมักอุปกรณ์การต้มและอุปกรณ์การกลั่นและอุปกรณ์บรรจุบรรจุภัณฑ์ปลาย

ตัวอย่างเช่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เช่นไม้และอิฐถือเป็นอุปกรณ์ทำไวน์แบบเก่าเนื่องจากการรั่วซึมขนาดใหญ่และยากที่จะย้ายถิ่นฐานได้รับการลดอัตราการดื่มสุราต่ำ อุปกรณ์ทำไวน์แบบประกายและเนื่องจากราคาแพงและยากที่จะเป็นที่นิยม ดังนั้นตอนนี้ในตลาดอุปกรณ์เบียร์ที่เป็นที่นิยมส่วนใหญ่อุปกรณ์อลูมิเนียมและอุปกรณ์สแตนเลส

อุปกรณ์การผลิตเบียร์อลูมิเนียมส่วนใหญ่ของส่วนแบ่งการตลาดของความหนาแน่นของอุปกรณ์ขนาดเล็กที่ง่ายต่อการพกพาและไวน์มีประสิทธิภาพสูงมาก ราคาอลูมิเนียมต่ำราคาถูกและง่ายที่จะได้รับการยอมรับจากผู้บริโภค แต่อลูมิเนียมเป็นเรื่องง่ายที่จะออกจากการเชื่อมที่ชัดเจนในรอยเชื่อมจึงดูหยาบเล็กน้อยและเงาไม่สูง

อุปกรณ์สแตนเลสสตีลมันวาวสูงทนต่อการสึกหรอแทบไม่มีลูกปัดที่สวยงาม แต่สวยงาม แต่การนำความร้อนของสแตนเลสเหล็กอัตราที่ต่ำของการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำและประสิทธิภาพที่ดีของอุปกรณ์สแตนเลสที่ดีที่สุดคือไม่เลือก

เนื่องจากตลาดมีจำนวนมากอุปกรณ์การทำไวน์ในที่สุดชนิดของเครื่องทำไวน์สำหรับคุณไวน์ที่แตกต่างกันอุปกรณ์ในการผลิตไวน์จะแตกต่างกันโอ้ในความเป็นจริงมันขึ้นอยู่กับเป้าหมายและความต้องการของคุณ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณจำเป็นต้องรู้สิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

สำหรับผู้ประกอบการส่วนใหญ่แต่ละรายอุปกรณ์ในการทำเบียร์สำหรับครอบครัวนั้นดีกว่ากำลังมองหาสิ่งที่เรียบง่าย แต่มีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมักจะถูกกว่าและเข้าใจได้ และอุปกรณ์ชงครอบครัวช่วยให้พวกเขาสร้างโอกาสของตัวเองสำหรับตัวเองเพื่อตรวจสอบว่าพวกเขาเป็นงานอดิเรกที่มีเวลาอย่างน้อยหรือเงินลงทุน เราจำเป็นต้องให้ความสนใจเมื่อซื้อเครื่องทำไวน์การซื้ออุปกรณ์ต้องได้รับการรับรองโดยรัฐ


สอบถาม
ติดต่อเรา
ที่อยู่: A ชั้น 16, R&D 2,No.801 ฮับ Changwu กลางถนน จิ้นอำเภอ เมืองฉางโจว เจียงซู จีน
โทรศัพท์: +86-519-8525 5001
โทรสาร: +86-519-8525 5068
อีเมล:admin@prettech.cn
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ผลิตภัณฑ์ | ข่าว | โครงการอ้างอิง | ติดต่อเรา | ความคิดเห็น | โทรศัพท์มือถือ | XML | หลักหน้า