มณฑลเจียงซู Prettech เครื่องจักรและเทคโนโลยี Co., Ltd

ผลิตภัณฑ์

ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ซื้อเครื่องทำไวน์ขนาดเล็กเมื่อคุณต้องการให้ความสำคัญกับอะไร?

ซื้อเครื่องทำไวน์ขนาดเล็กเมื่อคุณต้องใส่ใจกับอะไร มีเพื่อนหลายคนที่ต้องการไวน์ก่อนไวน์มีความลังเลที่จะซื้อชนิดของอุปกรณ์สิ่งที่อุปกรณ์ที่จะซื้อชุดของคำถามที่นี่ Xiaobian สำหรับการซื้อเครื่องทำไวน์ขนาดเล็กเมื่อจำเป็นต้องใส่ใจกับสิ่งที่แนะนำง่ายๆ, เราหวังว่าจะมีความช่วยเหลือ:

คุณต้องใส่ใจอะไรเมื่อซื้ออุปกรณ์ชงกาแฟขนาดเล็ก?

อุปกรณ์การทำไวน์เป็นอุปกรณ์การกลั่นการหมักอาหารที่ดีในไวน์ผ่านความร้อนที่มีอุณหภูมิสูงจากไวน์ที่แยกออกจากอุปกรณ์ อุปกรณ์การกลั่นเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการของไวน์ของหลักสูตรกระบวนการไวน์ทั้งหมดรวมถึงเครื่องบด, ถังหมัก, อุปกรณ์กรองและอุปกรณ์สำหรับการบรรจุขวด

ซื้ออุปกรณ์ทำไวน์ต้องเริ่มต้นจากสิ่งที่ด้านการคิดเกี่ยวกับมันได้หรือไม่

ไม่ควรซื้อเครื่องทำไวน์จากวัสดุประเภทชนิดตราและขายเครื่องทำไวน์

วัสดุอุปกรณ์ทำไวน์

ปัจจุบันอยู่ในตลาดหลักวัสดุอุปกรณ์ทำไวน์เป็นอลูมิเนียมและสแตนเลสและทองแดงสามทั้งสามวัสดุมีข้อได้เปรียบของตัวเองดังนั้นการเลือกเวลาที่สามารถเลือกได้ ผู้ผลิตไวน์เชื่อว่าอุปกรณ์ทำไวน์สเตนเลสมีระดับปานกลางมากขึ้นจากมุมมองด้านราคาเป็นวัสดุไวน์ที่เหมาะสมที่สุด

สแตนเลสเกรดอาหารที่ใช้ทั่วไป 304,316,201 ซึ่ง 304 ดีที่สุด 316 วินาที 201 ค่อนข้างแย่ แต่โดยทั่วไปตราบเท่าที่ไม่มีความต้องการพิเศษในความเป็นจริง 201 ก็เพียงพอตราบเท่าที่น้ำไม่มีคุณภาพน้ำไม่เลวเกินไปโดยทั่วไปทศวรรษจะไม่เลวร้าย

ประเภทของอุปกรณ์การทำไวน์

ตลาดอุปกรณ์ทำไวน์แบ่งออกเป็นสองประเภทคือกระทะเก่าและหม้อหุงต้มเพื่อประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพ กระทะโบราณเป็นอุปกรณ์ทำไวน์แบบดั้งเดิมก็มีข้อบกพร่องร้ายแรงมากขึ้น: ง่ายต่อการวางหม้อแม้แต่ต้นแบบเก่าไม่ง่ายที่จะควบคุม และประหยัดพลังงานหม้อไอน้ำสุราเป็นผลิตภัณฑ์ของการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยเมื่อเทียบกับอุปกรณ์ก่อนหน้านี้มีข้อดีหลายประการ: การใช้ความหลากหลายของเทคโนโลยีความร้อนสิทธิบัตรแห่งชาติไม่เคยเช็ดปรากฏการณ์; ไม่มีกลิ่น รสชาติของไวน์เป็นเพียงรสชาติไวน์หนาคุณสามารถเผาตอนนี้ขาย แต่ยังติดยาเสพติดไวน์; การกลั่นของสุราออกจากธัญพืชของเครื่องกลั่นเป็นธุระในการปรับปรุงพันธุ์อาหารที่ดีที่สุด lees ในเนื้อหาโปรตีนได้ถึง 18% หรือมากกว่าคุณสามารถเลี้ยงสุกรแกะกวางปลาไก่เป็ดห่านและอื่น ๆ ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณเลือกอุปกรณ์อบไอน้ำที่ประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม
ติดต่อเรา
ที่อยู่: A ชั้น 16, R&D 2,No.801 ฮับ Changwu กลางถนน จิ้นอำเภอ เมืองฉางโจว เจียงซู จีน
โทรศัพท์: +86-519-8525 5001
โทรสาร: +86-519-8525 5068
อีเมล:admin@prettech.cn
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ผลิตภัณฑ์ | ข่าว | โครงการอ้างอิง | ติดต่อเรา | ความคิดเห็น | โทรศัพท์มือถือ | XML | หลักหน้า